วิเคราะห์บอล สกอตติช แชมเปี้ยนชิพ ดันเฟิร์มลิน vs พาร์ทิค ธิสเซิล

วิเคราะห์บอล สกอตติช แชมเปี้ยนชิพ ดันเฟิร์มลิน vs พาร์ทิค ธิสเซิล

วิเคราะห์บอล  ดันเฟิร์มลิน vs พาร์ทิค ธิสเซิล

สนามในการแข่งขัน: อีสต์ เอนด์ พาร์ค
วันที่แข่งขัน วันพุธที่ 23 มีนาคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 02:05 น.
ราคาบอล พาร์ทิค ธิสเซิล ต่อ ปป.

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
23/10/2021 พาร์ทิค ธิสเซิล – ดันเฟิร์มลิน 0-0
07/08/2021 ดันเฟิร์มลืน – พาร์ทิค ธิสเซิล 0-3
10/07/2021 พาร์ทิค ธิสเซิล – ดันเฟิร์มลิน 2-4
11/03/2020 พาร์ทิค ธิสเซิล – ดันเฟิร์มลิน 1-1
30/11/2019 ดันเฟิร์มลืน – พาร์ทิค ธิสเซิล 5-1
21/09/2019 พาร์ทิค ธิสเซิล – ดันเฟิร์มลิน 0-3
06/04/2019 พาร์ทิค ธิสเซิล – ดันเฟิร์มลิน 2-2
27/02/2019 ดันเฟิร์มลืน – พาร์ทิค ธิสเซิล 3-0
08/12/2018 พาร์ทิค ธิสเซิล – ดันเฟิร์มลิน 2-0
ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในรายการนี้
ดันเฟิร์มลิน

19/03/2022 เสมอ กรีน็อค มอร์ตัน 1-1 (เหย้า)
12/03/2022 เสมอ แฮมิลตัน 2-2 (เยือน)
05/03/2022 แพ้ อาร์บร็อธ 0-1 (เยือน)
26/02/2022 เสมอ คิลมาร์น็อค 0-0 (เหย้า)
12/02/2022 แพ้ คิลมาร์น็อค 1-2 (เยือน)

พาร์ทิค ธิสเซิล
19/03/2022 แพ้ แฮมิลตัน 0-4 (เหย้า)
12/03/2022 แพ้ กรีน็อค มอร์ตัน 1-2 (เยือน)
09/03/2022 ชนะ ควีน ออฟ เดอะ เซาธ์ 1-0 (เหย้า)
05/03/2022 ชนะ อินเวอร์เนสส์ 1-0 (เหย้า)
02/03/2022 เสมอ อาร์บร็อธ 1-1 (เยือน)

ทีเด็ดบอล ดันเฟิร์มลิน vs พาร์ทิค ธิสเซิล ///// ดันเฟิร์มลิน เสมอ 1-1 พาร์ทิค ธิสเซิล และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may also like these

PowerFul By Rufeo